Bán đất dự án Đông Thủ Thiêm

Mã sản phẩm: 174

  • 10.000.000.000 đ
  • (Còn hàng)


  • Xuất xứ: Viet Nam

Bán đất dự án Đông Thủ Thiêm quận 2, nằm kết nối tuyến đường Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp. Nơi tập trung dân cư đông, nhiều tiện ích dịch vụ. Khu dân cư kiểu mẫu đồng bộ, hạ tầng đẹp, giao thông kết nối thuận lợi. Pháp lí rõ ràng.

ban dat du an dong thu thiem quan 2

- Đất biệt thự mặt tiền sông Đông Thủ Thiêm, thoáng mát, diện tích (10x15)m2. Giá 100tr/m2.

- Đất nhà phố mặt tiền trục chính, diện tích (5x22)m2. Giá 120tr/m2.

- Đất nhà phố đường nội bộ, diện tích (5x220)m2. Giá 78tr/m2.

- Đất diện tích (6x18)m2. Giá 85tr/m2.

- Đất diện tích (6x22)m2. Giá 78tr/m2.

- Đất nhà phố lô góc 2 mặt tiền, diện tích (5x20)m2. Giá 115tr/m2.

- Đất mặt tiền sông dự án Đông Thủ Thiêm, diện tích (8x26)m2. Giá 100tr/m2

Còn nhiều lô vị trí đẹp giá tốt...

ban dat dong thu thiem quan 2 


Quý khách quan tâm đến nhà đất Dự án Đông Thủ Thiêm, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay để được những tư vấn tốt nhất:

Nhận kí gửi nhà đất TP Thủ Đức

 

Tư vấn bán đất Quận 9

Chuyên viên tư vấn

Trương Thanh Tùng
Handphone: 0987971171
Email: tungtruong3939@gmail.com
Website: www.thanhphodong.com
SG LAND REAL ESTATE SERVICES
Địa chỉ: 34 đường D4 KDC Nam Long, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh


Nhận kí gửi nhà đất, ký gửi Bất Động sản - Tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

BÁN ĐẤT THẢO ĐIỀN - BÁN ĐẤT PHÚ NHUẬN QUẬN 9

  • Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực mua bán/ ký gửi và giao dịch bất động sản, thị trường tập trung vào khu vực Thảo Điền/ Quận 9 và các dự án biệt thự hàng đầu như Riviera và Sala Đại Quang Minh;bán đất phú nhuận quận 9, bán đất Thảo Điền... Chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ mua bán biệt thự Holm Thảo Điền, cũng như tòa căn hộ dịch vụ tại khu vực này.

  • Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn về nhà đất ở Quận 9 và Quận 2. Với trang web sglandvn.net, chúng tôi cam kết là nguồn thông tin hàng đầu về bất động sản tại khu đông Sài Gòn. Chúng tôi đóng vai trò là một cầu nối giữa người mua và người bán, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán đất Thảo Điền, bán đất phú nhuận quận 9, biệt thự và nhà liền kề tại Quận 9, Quận 2.

  • Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua bán bất động sản tại khu vực này, hãy lựa chọn sglandvn.net là nơi đăng tin rao bán của bạn. Chúng tôi cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về các dự án bán đất Thảo Điền, Quận 2 và khu vực lân cận, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường nhà đất mà bạn quan tâm.

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nguồn thông tin cần thiết để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định mua bán một căn biệt thự hoặc nhà liền kề chính xác nhất. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các mức giá mua bán đất Thảo Điền, bán đất phú nhuận quận 9; và đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm kiếm căn nhà biệt thự ưng ý, hợp lý và có giá cả phù hợp.

  • Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về các dự án mua bán đất Thảo Điền, bán đất phú nhuận quận 9, biệt thự và nhà liền kề tại Quận 2, Quận 9, cũng như thông tin về tình hình bất động sản để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.