Những tuyến đường sẽ mở Quận 2

Phường Thảo Điền nằm ở phía Tây Bắc Quận 2. Phía Đông Nam phường Thảo Điền giáp phường An Phú, phía Nam giáp phường Bình An (Quận 2), phía Tây giáp Phường 25 (quận Bình Thạnh) và sông Sài Gòn, phía Bắc giáp Phường 27 (quận Bình Thạnh) và sông Sài Gòn, phía Đông Bắc giáp Phường 28 (quận Bình Thạnh) và sông Sài Gòn. (Nguồn ảnh: Google)

Phường Thảo Điền

bản đồ vị trí phường thảo điền

 Nằm ở phía Tây Bắc Quận 2. Phía Đông Nam phường Thảo Điền giáp phường An Phú, phía Nam giáp phường Bình An (Quận 2), phía Tây giáp Phường 25 (quận Bình Thạnh) và sông Sài Gòn, phía Bắc giáp Phường 27 (quận Bình Thạnh) và sông Sài Gòn, phía Đông Bắc giáp Phường 28 (quận Bình Thạnh) và sông Sài Gòn. (Nguồn ảnh: Google.)

5. Tuyến nối đường Quốc Hương với đường Nguyễn Duy Hiệu
Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền đáng chú ý có tuyến nối đường Quốc Hương với đường Nguyễn Duy Hiệu dài khoảng 250 m. Tuyến có điểm đầu tại số 3 đường Quốc Hương, đi qua Thảo Điền Pearl, và kết thúc tại đoạn số 32 đường Nguyễn Duy Hiệu.

đường nối Nguyễn Duy Hiệu với Quốc Hương

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM (phần 3) - Ảnh 2.
Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền. (Nguồn ảnh: Google).

đường Nguyễn Duy Hiệu

 Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM (phần 3) - Ảnh 3.
Tuyến có điểm đầu tại số 3 đường Quốc Hương, đi qua Thảo Điền Pearl, và kết thúc tại đoạn số 32 đường Nguyễn Duy Hiệu. (Ảnh: Google).

6. Tuyến nối đường Nguyễn Duy Hiệu với đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội
Một đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền đáng chú ý khác là tuyến nối đường Nguyễn Duy Hiệu với đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội dài khoảng 150 m. Tuyến có điểm đầu tại số 32 đường Nguyễn Duy Hiệu, chạy thẳng tới trạm xăng Hiếu Phương 3, và kết thúc tại đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội.

đường song song Nguyễn Bá Lân

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM (phần 3) - Ảnh 4.
Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền. (Nguồn ảnh: Google).

đường song song Nguyễn Bá Lân ra Song Hành XLHN

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM (phần 3) - Ảnh 5.
Tuyến có điểm đầu tại số 32 đường Nguyễn Duy Hiệu, chạy thẳng tới trạm xăng Hiếu Phương 3, và kết thúc tại đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội. (Ảnh: Google).

7. Tuyến nối đường Trần Ngọc Diện với chung cư The Masteri Thảo Điền
Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền đáng chú ý có tuyến nối đường Trần Ngọc Diện với chung cư The Masteri Thảo Điền dài khoảng 200 m. Tuyến có điểm đầu tại đường Nguyễn Duy Hiệu, đoạn ngã ba với Hẻm 24 Trần Ngọc Diện, sau đó chạy về phía chung cư Masteri Thảo Điền, song song với Hẻm 20 Trần Ngọc Diện, và kết thúc tại Đường D10, đoạn giao với Đường D1A.

đường nối Trần Ngọc Diện 1

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM (phần 3) - Ảnh 6.
Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền. (Nguồn ảnh: Google).

đường nối Trần Ngọc Diện 2

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM (phần 3) - Ảnh 7.
Tuyến có điểm đầu tại đường Nguyễn Duy Hiệu, đoạn ngã ba với Hẻm 24 Trần Ngọc Diện, sau đó chạy về phía chung cư Masteri Thảo Điền, và kết thúc tại đường D10, đoạn giao với Đường D1A. (Ảnh: Google).

8. Đường nối từ Đường số 66 tới Nguyễn Văn Hưởng
Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền đáng chú ý có tuyến nối từ Đường số 66 tới Nguyễn Văn Hưởng dài khoảng 200 m. Tuyến có điểm đầu tại Đường số 66, đoạn giao với Đường số 47, và kết thúc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, đoạn gần Trường cao đẳng Hàng hải II.

đường nối Nguyễn Văn Hưởng 1

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM (phần 3) - Ảnh 8.
Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền. (Nguồn ảnh: Google).

đường nối Nguyễn Văn Hưởng 2

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM (phần 3) - Ảnh 9.
Tuyến có điểm đầu tại Đường số 66, đoạn giao với Đường số 47, và kết thúc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, đoạn gần Trường cao đẳng Hàng hải II. (Ảnh: Google).

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo ứng dụng Thông tin quy hoạch TP HCM do Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP HCM cung cấp). 

Ý kiến bạn đọc

BÁN ĐẤT THẢO ĐIỀN - BÁN ĐẤT PHÚ NHUẬN QUẬN 9

  • Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực mua bán/ ký gửi và giao dịch bất động sản, thị trường tập trung vào khu vực Thảo Điền/ Quận 9 và các dự án biệt thự hàng đầu như Riviera và Sala Đại Quang Minh;bán đất phú nhuận quận 9, bán đất Thảo Điền... Chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ mua bán biệt thự Holm Thảo Điền, cũng như tòa căn hộ dịch vụ tại khu vực này.

  • Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn về nhà đất ở Quận 9 và Quận 2. Với trang web sglandvn.net, chúng tôi cam kết là nguồn thông tin hàng đầu về bất động sản tại khu đông Sài Gòn. Chúng tôi đóng vai trò là một cầu nối giữa người mua và người bán, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán đất Thảo Điền, bán đất phú nhuận quận 9, biệt thự và nhà liền kề tại Quận 9, Quận 2.

  • Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua bán bất động sản tại khu vực này, hãy lựa chọn sglandvn.net là nơi đăng tin rao bán của bạn. Chúng tôi cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về các dự án bán đất Thảo Điền, Quận 2 và khu vực lân cận, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường nhà đất mà bạn quan tâm.

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nguồn thông tin cần thiết để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định mua bán một căn biệt thự hoặc nhà liền kề chính xác nhất. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các mức giá mua bán đất Thảo Điền, bán đất phú nhuận quận 9; và đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm kiếm căn nhà biệt thự ưng ý, hợp lý và có giá cả phù hợp.

  • Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về các dự án mua bán đất Thảo Điền, bán đất phú nhuận quận 9, biệt thự và nhà liền kề tại Quận 2, Quận 9, cũng như thông tin về tình hình bất động sản để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.